VĨNH KHÁNH TRAO TẶNG GẦN 100 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO CẬN NGHÈO

Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Ngày 04/8, gia đình bà Trần Thị Huệ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Khánh phối hợp với UBMTTQVN xã Vĩnh Khánh, tổ chức trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Tại buổi trao quà gia đình bà Trần Thị Huệ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Khánh cùng với chính quyền địa phương đã trao tặng gần 100 phần quà cho bà con là hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn trấn, mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì. Với tổng kinh phí gần 15 triệu đồng, do gia đình bà Trần Thị Huệ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Khánh tài trợ.

Đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của mạnh thường quân. Những phần quà ý nghĩa thể hiện tình cảm, tinh thần chia sẻ khó khăn vì cộng đồng của nhà tài trợ đã góp phần đáng kể trong việc chung tay, góp sức cùng với Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể xã Vĩnh Khánh thực hiện ngày càng tốt hơn công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Uông Hằng-TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn