Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri huyện Thoại Sơn

Sáng 27/4, tại xã Vĩnh Khánh (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang), Quyền Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang; Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh An Giang Trình Lam Sinh đã tiếp xúc cử tri các xã: Vĩnh Khánh, Vĩnh Chánh, Vĩnh Trạch, Định Thành.

VĨNH KHÁNH SƠ KẾT CÔNG TÁC TUYỀN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 11/04, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Khánh tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công nhân nhập ngũ năm 2024, đề ra phương hướng tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025. Ông Phạm Văn Suôl- Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Tri Phương – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành, đoàn thể xã tham dự.

VĨNH KHÁNH HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH AN GIANG TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG NGƯỜI PHỤ NỮ AN GIANG THỜI ĐẠI MỚI” VÀ VẬN ĐỘNG PHỤ NỮ THAM GIA VÀO TỔ CHỨC HỘI NĂM 2024

Ngày 03/04, tại trạm y tế xã Vĩnh Khánh, Hội LHPN tỉnh An Giang phối hợp Hội LHPN huyện Thoại Sơn, xã Vĩnh Khánh tổ chức buổi tuyên truyền thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ An Giang thời đại mới” và vận động phụ nữ tham gia vào tổ chức hội cho hơn 30 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Vĩnh Khánh.

VĨNH KHÁNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU UBMTTQVN XÃ NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 29/03, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Vĩnh Khánh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã lần thứ X nhiệm kỳ 2024-2029. Thượng tá Nguyễn Văn Lẹ – UV.BTV Huyện ủy Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; ông Dương Hòa Nhã – Huyện ủy viên Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Phạm Văn Suôl - Bí thư Đảng ủy xã; ông Lê Kông Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng 80 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Khánh đến dự.

Subscribe to Tin tức sự kiện