VĨNH KHÁNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023 TRIÊN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 04/03/2024, Đảng ủy xã Vĩnh Khánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Phạm Văn Suôl - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Khánh cùng các đồng chí Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã đến dự.

Trong năm 2023, Đảng bộ xã Vĩnh Khánh thực hiện đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu; công tác chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn được thực hiện tốt. Tư vấn, giới thiệu việc làm cho 257/130 lao động, trong đó xuất khẩu lao động 05/04 người, đạt 125% so kế hoạch; Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, đạt 100% chỉ tiêu. Hoàn thành tốt công tác diễn tập phòng chống thiên tai năm 2023; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; Toàn xã có 10 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Vĩnh Khánh với 172 Đảng viên; trong năm, Đảng uỷ xã Vĩnh Khánh đã triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt, các chủ trương, Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh, huyện cũng như việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được thực hiện nghiệm và chất lượng; phát triển mới 06 đảng viên đạt 100% chỉ tiêu. Công tác kiểm tra, giám sát đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch để ra.

Năm 2024, Đảng bộ xã Vĩnh Khánh tiếp tục tập trung lãnh chỉ đạo đề thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2024; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao năng lực lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, hoạt động của chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi xử lý nghiêm cán bộ đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Dịp này, có 03 Đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”,  5 năm liền được nhận giấy khen của Huyện ủy; Đảng ủy xã Vĩnh Khánh khen thưởng cho 02 chi bộ và 15 Đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023./.

XDD1XDD2

Uông Hằng-TT.VHTTDL&TT Thoại Sơn