Tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã Vĩnh Khánh

Căn cứ Kế hoạch số 05/KH-UBND, ngày 11 tháng 01 năm 2024 của Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Khánh về việc tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã Vĩnh Khánh, chức danh phụ trách: Thủ quỹ  – Văn thư – Lưu trữ.

Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Khánh thông báo về việc tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã Vĩnh Khánh, như sau:

1. Số lượng, chức danh cần tuyển dụng:

- Số lượng cần tuyển dụng:  01 chỉ tiêu;

- Chức danh người hoạt động không chuyên trách xã cần tuyển: Thủ quỹ  – Văn thư – Lưu trữ.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển:

2.1. Điều kiện dự tuyển:

- Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hợi, tính ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển chức danh người hoạt động không chuyên trách xã, chức danh phụ trách: Thủ quỹ  – Văn thư – Lưu trữ

+ Có Quốc tịch Việt Nam;

+ Đủ 18 tuổi trở lên;

+ Trình độ giáo dục phổ thông: Tốt nghiệp trung học phổ thông.

+ Có Phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

+ Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

+ Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

+ Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên của ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ với chức danh phụ trách: Thủ quỹ  – Văn thư – Lưu trữ;

+ Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí cận tuyển chọn.

- Hiểu biết về lý luận chính trị, nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

- Có năng lực tổ chức vận động nhân dân ở xã thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

- Có trình độ văn hóa và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, có đủ năng lực và sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

- Am hiểu và tôn trọng phong tục, tập quán của cộng đồng dân cư trên địa bàn công tác.

2.2. Tiêu chuẩn dự tuyển:

2.2.1. Tiêu chuẩn chung:

2.2.2. Tiêu chuẩn cụ thể:

- Theo quy định tại Khoản 2, Điều 4 Quy định tiêu chuẩn cụ thể về ngành đào tạo đối với các chức danh người hoạt động không chuyên trách xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thoại Sơn được ban hành kèm theo Quyết định số 508/QĐ-UBND, ngày 14 tháng 03 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành nằm trong khối ngành: Kinh tế, Kế hoạch và các ngành quy định tại Khoản 2, Điều 4 Quyết định số 64/2021/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc ban hành Quy chế tuyển dụng công chức cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh An Giang.

- Có năng lực tham mưu cho UBND ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tất cả các nhiệm vụ có liên quan đến lĩnh vực Thủ quỹ  – Văn thư – Lưu trữ.

2.3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển người hoạt động không chuyên trách xã Vĩnh Khánh:

- Không cư trú tại Việt Nam;

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân dự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

3. Hình thức tuyển chọn:

Tuyển chọn thông qua hình thức xét tuyển.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

4.1. Thành phần hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển (do người có nhu cầu dự tuyển nộp, không được trả lại) số lượng 01 hồ sơ;

Hồ sơ đăng ký dự tuyển, bao gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (do UBND xã cung cấp) và giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).

- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh màu 4cmx6cm) có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi người đó công tác hoặc cư trú;

- Bản sao Giấy khai sinh;

- Bản sao các văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu của chức danh người hoạt động không chuyên trách cấp xã dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Các văn bản khác có liên quan.

4.2. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 11 tháng 01 năm 2024 đến hết ngày 31 tháng 01 năm 2024, trong giờ hành chính, ngày làm việc.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Khánh, trụ sở tại ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang (gặp công chức Văn phòng – Thống kê phụ trách Nội vụ).

Kim Tiền