HĐND XÃ VĨNH KHÁNH TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 11, KHÓA XII NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Chiều ngày 11/03, HĐND xã Vĩnh Khánh tổ chức kỳ họp lần thứ  XI, khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Ông Phạm Văn Suôl - Bí thư Đảng ủy xã; ông Võ Phương Đông – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Kông Bảo- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các ban ngành, đoàn thể và 23 đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 đến dự.

bauBS-PCT1

bauBS-PCT2

Kỳ họp lần thứ  XI, HĐND xã Vĩnh Khánh đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026, đối với ông Phan Văn Lước nguyên Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Thoại Sơn. Tại đây các đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín.  Kết quả ông Phan Văn Lước trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Khánh, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tán thành là 23/23 phiếu, đạt tỷ lệ 100%.

bauBS-PCT3

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, ông Phan Văn Lước - Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Khánh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đại biểu HĐND xã, đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể UBND xã Vĩnh Khánh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo xã, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

bauBS-PCT5

.                                     Uông Hằng-TT.VHTTDL&Thoại Sơn